Những mẫu khám thờ đẹp dành cho tư gia

Những mẫu khám thờ đẹp dành cho tư gia

Cơ sở sản xuất đồ thờ truyền thống thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Vũ Kiêm. Chúng tôi chuyên sản xuất khám thờ gia tiên, đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng.
Với đội ngũ những người thợ có tay nghề, bề dày kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, luôn lấy “chữ Tín” làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.

Điều đặc biệt mà chỉ có ở Cơ sở sản xuất đồ thờ Vũ Kiêm là “nước sơn” đã tạo hồn cho sản phẩm và là nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời, dưới đôi tay tỷ mỉ của người thợ lành nghề, với quy trình khắt khe tạo nên sản phẩm tinh xảo đặc sắc và cho tuổi thọ lên đến 100 năm.
Cơ sở chuyên thiết kế nội thất, thi công từ đường dòng họ, không gian thờ cúng tư gia cổ, không gian thờ cúng tư gia hiện đại, không gian thờ cúng đình chùa.


Chính vì vậy, cơ sở đã thi công rất nhiều công trình đình chùa đền, phủ trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc
Với giá trị cốt lõi trên, trên cơ sở tiếp thu và sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ tinh tế chuẩn mực nhất, cơ sở chúng tôi chuyên làm các mẫu khám thờ đẹp cho tư gia gỗ lõi hàng kỹ sơn son thếp bạc.

Khám thờ thường được làm bằng gỗ theo phong thủy là tốt nhất được sản xuất trực tiếp tại cơ sở với đa dạng mẫu mã kiểu dáng và thường được sử dụng phổ biến trong đình chùa, từ đường dòng họ, gia tiên… là mẫu đồ thờ truyền thống đặc sắc, cổ kính, trang nghiêm trong không gian thờ cúng.

Khám thờ tượng mẫu là mẫu khám thờ phổ biến cho không gian thờ cúng mẫu, không gian thờ cúng tứ phủ là tạo nên sự trang nghiêm tôn kính trong không gian. Sản phẩm được làm bằng gỗ lõi được chạm kỹ sơn son thếp bạc phủ hoàn kim sẽ tạo nên sản phẩm đặc sắc, bền tuổi thọ trên 50 năm.

Một số mẫu khám thờ đẹp:

Cơ sở đảm bảo cam kết với quý khách khi mua hàng:

– Hàng đẹp nhất – Gỗ tốt nhất – Uy tín nhất – Chất lượng nhất – Giá hợp lý nhất
– Khảo sát tư vấn miễn phí, miễn phí vận chuyển

Quy cách sản phẩm:

– Loại gỗ: gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm…

– Sơn son thếp bạc, thếp vàng 24k (99.99).

– Cam kết: gỗ lõi, đồng nhất, đẹp, khô

– Kích thước lỗ ban (theo yêu cầu)

– Kiểm tra mộc ký tại xưởng trước khi sơn.

Tư vấn, khảo sát và thiết kế miễn phí. Cơ sở sẽ tư vấn thiết kế kiểu cách, cách bài trí phù hợp với gia tiên, đình chùa đền sao cho hợp phong thủy và đặc trưng văn hoá từng vùng miền.

Ngoài ra cơ sở chúng tôi cũng sản xuất các mẫu đồ thờ khác như: hoành phi thờ, án gian thờ, sập thờ, ô xa thờ, cửa võng thờ, ngai ỷ thờ, ngựa thờ, hạc thờ, bộ binh khí – bát bửu – chấp kích, bộ ngũ sự, voi thờ gỗ… với mẫu mã đặc sắc đa dạng.

Bài viết liên quan

Văn hóa thờ cúng Việt Nam

Văn hóa thờ cúng Việt Nam Người xưa quan niệm rằng con người chết đi chỉ mất phần xác còn vong hồn của họ vẫn tồn tại, họ vẫn có thể phù hộ cho người thân nên vì vậy việc thờ cúng không chỉ là nét văn hóa mà còn là tập tục có từ […]

Xem thêm

mẫu vách ngăn phòng thờ được sử dụng phổ biến hiện nay

Ưu điểm và những mẫu vách ngăn phòng thờ được sử dụng phổ biến hiện nay 04/04/2020 08:59:08 AM Với sự phát triển như vũ bão hiện nay, việc sử dụng vách ngăn phòng thờ đã trở lên vô cùng phổ biến, là một vật dụng không thể thiếu trong gian thờ của mỗi gia […]

Xem thêm

Vách ngăn phòng thờ

Phòng thờ là nơi trang nghiêm, đặt ban thờ gia tiên, và các vị thần linh, chính vì vậy những họa tiết trên vách CNC phòng thờ cũng thường mang hơi hướng cổ điển, với tông màu trầm, ấm, giúp tăng thêm sự trang trọng cho không gian thờ cúng. Ngoài ra, mẫu mã vách […]

Xem thêm

Những điều lưu ý khi lau dọn bàn thờ gia tiên

Theo quan niệm, lau dọn bàn thờ (còn gọi là bao sái) là công việc yêu cầu sự cẩn trọng cao và cần phải hết sức chú ý, tránh phạm phải những điều kiêng kị để gia đình không gặp vận hạn. Vậy cách lau dọn bàn thờ như thế nào là chuẩn xác nhất? […]

Xem thêm

Bàn thờ tổ tiên

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, phong tục thờ cúng tổ tiên hay còn gọi được gọi khái quát là Đạo Ông Bà là tục lệ thờ cúng những người đã chết, đặc biệt là tổ tiên, của nhiều dân tộc Châu Á. Để hiểu rõ hơn về các loại bàn thờ và cách lập […]

Xem thêm